Pondicherry University School of Philosophy Admission 2024, Exam Pattern, Total Students Placed, Videos

Pondicherry University
Kalapet, Pondicherry, India
The Registrar, Pondicherry University, Bharat Ratna Dr. B.R.Ambedkar Administrative Building, R.V.Nagar, Kalapet, Puducherry – 605014
605014
0413 - 2654262
registrar@pondiuni.edu.in
https://www.pondiuni.edu.in
About Us

Administrator

A renowned academic administrator and an internationally reputed expert in the field of corrosion science and smart materials, has taken over as the Vice-Chancellor, Pondicherry University. Held the positions of Proctor (2005-2010), Head of the Department(2014-17), Member of the Executive Council (2005-2010), and numerous other administrative positions in University of Delhi besides serving as OSD (Principal), Deshbandhu College (1997-1999).

Title in Philosophy Pondicherry University

# Title Researcher Guide(s)
1 Krundhogai Oru Ulappagupaivu Anugumurai (குறுந்தொகை ஓர் உளப்பகுப்பாய்வு அணுகுமுறை) Nagamani, C (நாகமணி, சி.) Dr. Nalankilli, Aranga (நலங்கிள்ளி, அரங்க)
2 Irubatham Nutrandup Pillaitamil Ilakkiangal (இருபதாம் நூற்றாண்டுப் பிள்ளைத்தமிழ் இலக்கியங்கள்) Tamilarasi, K (தமிழரசி, க.) Dr. Ilamathi Janagiraman K (இளமதி சானகிராமன், க.)
3 Puducherry French Tamilarkalin Samooga Pazhaka Vazhakangal (புதுச்சேரிப் பிரஞ்சுத் தமிழர்களின் சமூகப் பழக்க வழக்கங்கள்) Suthikaramary P (சுத்திக்கரமேரி, பி.) Dr. Aarumugam N (ஆறுமுகம், நா.)
4 Thirukural Kattum tamilar samoodhaya kudumbam, Arasu (திருக்குறள் காட்டும் தமிழர் சமுதாயம் குடும்பம்,அரசு) Thamaraiselvi, T(தாமரைச்செல்வி, தி.) Dr. Arivunambi (அறிவுநம்பி, அ.)
5 Tamil Novel Pokugalil thalamai paathirathin Sidhaivu (தமிழ் நாவல் போக்குகளில் தலைமைப் பாத்திரத்தின் சிதைவு) Selvathurai P(செல்வத்துரை, பெ.) Dr. Paandurangan A(பாண்டுரங்கன், அ.)
6 Thondai Nadum Vainavam(தொண்டை நாடும் வைணவம்) Kamalakannan V R(கமல்கண்ணன், வ.இரா.) Dr. Paandurangan A(பாண்டுரங்கன், அ.)
7 Uyarnilai Menilai Pallikalil Tamil Kalvi oru Thiranaivu(உயர்நிலை, மேனிலைப் பள்ளிகளில் தமிழ்க்கல்வி) ஒரு திறனாய்வு) Theivanayagam, Thi(தெய்வநாயகம், தி.) Dr. Arumugam, Na (ஆறுமுகம், நா.)
8 Navina Tamil Aangila puthinankalil Penniyam (நவீனத் தமிழ் ஆங்கிலப் புதினங்களில் பெண்ணியம்) Mariammal, Ki(மாரியம்மாள், கி.) Dr. Nalankilli Aranka(நலங்கிள்ளி, அரங்க )
9 Pazhantamilar Poriyiyal Nutputhiran (பழந்தமிழர் பொறியியல் நுட்புத்திறன்) Shanmugam, Sa.kotumuti (சண்முகம், ச. கொடுமுடி) Dr. Arivunambi, A (அறிவுநம்பி, அ.)
10 Sanga Kaala Kapilar(சங்க காலக் கபிலர்) Vijayarani, A (விஜயராணி, ஆ.) Dr. Mathialagan, Ma (மதியழகன், ம.)
11 Subramania Bharathiar Aravindar - Oor Opaaivu (சுப்பிரம்ணிய பாரதியார் அரவிந்தர் -ஓர் ஒப்பாய்வு) Subburathinam, Sa (சுப்புரத்தினம், ச.) Dr. Paandurangan A (பாண்டுரங்கன், அ.)
12 Bogarin Ilakiyankal - Oor Aivu (போகரின் இலக்கியங்கள் - ஒர் ஆய்வு) Rajendiran, A(இராசேந்திரன், அ.) Dr. Nalankilli Aranka(நலங்கிள்ளி, அரங்க )
13 Akananoorum Kaadhaa sapthasathium : Oor Opaivu (அகநானூறும் காதா சப்தசதியும்: ஓர் ஒப்பாய்வு) Thirumavalavan, Sa.Vey (திருமாவளவன், ச.வே. ) Dr. Arokianathan, S (ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
14 Tholkappiyamum Uraigalum kaattum thodarmozhi amaipu(தொல்காப்பியமும் உரைகளும் காட்டும் தொடர்மொழி அமைப்பு) Jeyaraman R(செயராமன், ரா.) Dr. Arokianathan, S (ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
15 Sanga Kaala vazhipaatu neri muraigal(சங்க கால வழிபாட்டு நெறிமுறைகள்) Aruldaas A(அருள்தாசு, ஆ.) Dr. Mathiyazhagan M (மதியழகன், ம.)
16 Pazhan Tamilil Peyarechath thodargal (பழந்தமிழில் பெயரெச்சத் தொடர்கள்) Ramamoorthy(இராமமூர்த்தி, இராம.) Dr. Paandurangan A.ண்டுரங்கன், அ.
17 Ayalnaattar Kuripugal (Acchil Varadhavai) Kaatum Tamil Samudhayam (அயல்நாட்டார் குறிப்புகள் (அச்சில் வராதவை) காட்டும் தமிழ்ச் சமுதாயம) Shanthi T (சாந்தி, டி.) Dr. Aravaanan K.P(அறவாணன், க.ப.)
18 Tamil Nool Velieettu Nilayum Tamilartham Vaasikum Thiranum (தமிழ்நூல் வெளியீட்டு நிலையும் தமிழர்தம் வாசிக்கும் திறனும) Mahavishnu S(மகாவிஷ்ணு, ச.) Dr. Aravaanan K P (அறவாணன், க.ப.)
19 Naalayira Dhivya Prabanthathil Kannan (நாலாயிரத் திவ்வியப் பிரபந்தத்தில் கண்ணன) Subha N(சுபா, ந.) Dr. Naachiyapan, Naagappa(நாச்சியப்பன், நாகப்பா)
20 Arangiyal Nokil Aravaan kalabaliyum, Aligal Thiruvizhavum (அரங்கியல் நோக்கில் அரவான் களபலியும், அலிகள் திருவிழாவும்) Arumugam V (ஆறுமுகம், வ.) Dr. Gunasegaran, K A(குணசேகரன், கே.ஏ.)

13558

Universities

257881

Title

300

Department

252

Country