Pondicherry University School of Philosophy Admission 2024, Exam Pattern, Total Students Placed, Videos

Pondicherry University
Kalapet, Pondicherry, India
The Registrar, Pondicherry University, Bharat Ratna Dr. B.R.Ambedkar Administrative Building, R.V.Nagar, Kalapet, Puducherry – 605014
605014
0413 - 2654262
registrar@pondiuni.edu.in
https://www.pondiuni.edu.in
About Us

Administrator

A renowned academic administrator and an internationally reputed expert in the field of corrosion science and smart materials, has taken over as the Vice-Chancellor, Pondicherry University. Held the positions of Proctor (2005-2010), Head of the Department(2014-17), Member of the Executive Council (2005-2010), and numerous other administrative positions in University of Delhi besides serving as OSD (Principal), Deshbandhu College (1997-1999).

Title in Philosophy Pondicherry University

# Title Researcher Guide(s)
1 Tamilar tham Saadhiya Amaipugal; Adippadai, Elakkiyam, Kalvettu,Vazhippadu (தமிழர் தம் சாதிய அமைப்புகள் ; அடிப்படை,இலக்கியம், கல்வெட்டு,வழிபாடு) Murugaiyan, Aranga M(முருகையன், அரங்க மு.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
2 Tamil Elakkiyathil Bharathi Patriya thiranaivin Thotramum Valarchiyum; Oor Madhipeedu (தமிழிலக்கியத்தில் பாரதி பற்றிய திறனாய்வின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் ; ஓர் மதிப்பீடு) Sengamalathayar N(செங்கமலத்தாயார், நா.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
3 Tamil Elakkanangalil Samooga Niruvanangal(தமிழ் இலக்கணங்களில் சமுக நிறுவனங்கள்) Anbuselvan T(அன்புச்செல்வன், தி.) Dr. Elamathy Janagiraman K (இளமதி சானகிராமன், க.)
4 Tamilil Elakkia Varalaatrin Pokum Athan Pinpalanum (தமிழில் இலக்கிய வரலாற்றின் போக்கும் அதன் பின்புலமும) Sivakumar K(சிவக்குமார், க.) Dr. Madhiazhagan M (மதியழகன், ம.)
5 Puducherry Vattara Pazhangudi Makalin Vazhviyal(புதுச்சேரி வட்டாரப் பழங்குடி மக்களின் வாழ்வியல்) Ranjan M(ரஞ்சன், ம.) Dr. Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், ஆ.)
6 Palantamilarin Arivaiviyal Karuthukal(பழந்தமிழரின் அறிவாய்வியல் கருத்துகள்) Thirumavalavan, R (திருமாவளவன், இராச.) Dr. Arumugam, Na (ஆறுமுகம், நா.)
7 Erattai Kappiyangal Kattum Tamilar Samuthayam (இரட்டைக் காப்பியங்கள் காட்டும் தமிழர் சமுதாயம்) Selvarasu N(செல்வராசு, நா.) Dr. Aravanan K P(அறவாணன், க.ப.)
8 Tamil Pudhukavithaigalil Ellakiya Eyakangalin Thaakam (தமிழ்ப் புதுக்கவிதைகளில் இலக்கிய இயக்கங்களின் தாக்கம்) Sambath R(சம்பத், இரா.) Dr. Paandurangan A(பாண்டுரங்கன், அ.)
9 Anandha Ranga Pillai Naatkurippu Vazhi Ariyalagum Pudhuvai Samudhayam (ஆனந்தரங்கப் பிள்ளை நாட்குறிப்பு வழி அறியலாகும் புதுவைச் சமுதாயம) Vasuki R(வாசுகி, இரா.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
10 Bharathiyar Ezhuthukalil Edam Petrulla Tamil Samudhaya Nillayum Karuthugalum(பாரதியார் எழுத்துகளில் இடம் பெற்றுள்ள தமிழ்ச் சமுதாய நிலையும் கருத்துளும) Umarani V(உமாராணி, வ.) Dr. Aravaanan K Pஅறவாணன், க.ப.
11 Thai Mozhi Vazhi Kalvi - Oor Opitaivu (தாய்மொழி வழிக்கல்வி - ஓர் ஒப்பிட்டாய்வு) Muthaiyaa K(முத்தையா, க.) Dr. Aarumugam N(ஆறுமுகம், நா.)
12 Manamadurai Vattam Nattupura Kathaigal (மானாமதுரை வட்டம் நாட்டுப்புறக்கதைகள்) Paandi M(பாண்டி, மு.) Dr. Arokianathan, S(ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
13 Puducherry vattar Nattupura Kathaigal Kaatum Samuthayam (புதுச்சேரி வட்டார நாட்டுபுறக் கதைகள் காட்டும் சமுதாயம்) Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், அ.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
14 Tamilartham Kalvi Varalaru (தமிழர்தம் கல்வி வரலாறு) Palanivelu, K(பழனிவேலு, கே.) Dr. Aravanan, Ka, Pa(அறவாணன், க.ப.)
15 Bharathidhasan parambarai - Thotram, Valarchi, Endrayanilay (பாரதிதாசன் பரம்பரை-தோற்றம், வளர்ச்சி, இன்றையநிலை) Madhiazhagan(மதியழகன், மு.) Dr. Arokianathan, S(ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
16 Samoogathil vaanoli Illaignar nigazchigalin thaakam,Chennai, Dhelhi Vaanoli Nilayangalin Oppaivu (சமூகத்தில் வானொலி இளைஞர் நிகழ்ச்சிகளின் தாக்கம சென்னை, தில்லி வானொலி நிலையங்களின் ஓப்பாய்வ) Murugan N(முருகன், ந.) Dr. Aarumugam N (ஆறுமுகம், நா.)
17 Varumayum Vallanmayum (வறுமையும் வள்ளன்மையும் ) Egambaram A (ஏகாபரம், ஆ.) Dr. Aarumugam N (ஆறுமுகம், நா.)
18 Tamil Naavalgalil Kudumba Chidhaivugal(தமிழ் நாவல்களில் குடும்பச் சிதைவுகள்) Gunasegaran A(குணசேகரன், அ.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
19 Merumanthira Puranam - Oor Aaivu (மேருமந்தர புராணம் - ஓர் ஆய்வு) Ashokumaran V(அசோக்குமாரன், வி.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
20 Vidudhalaiku Munthaya Pengalin Naavalgal(விடுதலைக்கு முந்தைய பெண்களின் நாவல்கள்) Pazhaniyappan M(பழனியப்பன், மு.) Dr. Nalangilli, Aranga(நலங்கிள்ளி, அரங்க )

13558

Universities

257881

Title

300

Department

252

Country