Pondicherry University School of Philosophy Admission 2024, Exam Pattern, Total Students Placed, Videos

Pondicherry University
Kalapet, Pondicherry, India
The Registrar, Pondicherry University, Bharat Ratna Dr. B.R.Ambedkar Administrative Building, R.V.Nagar, Kalapet, Puducherry – 605014
605014
0413 - 2654262
registrar@pondiuni.edu.in
https://www.pondiuni.edu.in
About Us

Administrator

A renowned academic administrator and an internationally reputed expert in the field of corrosion science and smart materials, has taken over as the Vice-Chancellor, Pondicherry University. Held the positions of Proctor (2005-2010), Head of the Department(2014-17), Member of the Executive Council (2005-2010), and numerous other administrative positions in University of Delhi besides serving as OSD (Principal), Deshbandhu College (1997-1999).

Title in Philosophy Pondicherry University

# Title Researcher Guide(s)
1 Venbavin Varalaaru (வெண்பாவின் வரலாறு) Kalaiselvi K (கலைச்செல்வி, கு.) Dr. Paandurangan(பாண்டுரங்கன், அ.)
2 Tamil Naaval thiranaaivugal - Oru madhipeedu (தமிழ் நாவல் திறனாய்வுகள் - ஒரு மதிப்பீடு) Ashokan R(அசோகன், ரு.) Dr. Madhiazhagan M(மதியழகன், ம.)
3 Vizhupuram Vattara Naattupura kathaigalil Perapin Seyalgal (விழுப்புரம் வட்டார நாட்டுப்புறக் கதைகளில் பிராப்பின் செயல்கள்) Valli C(வள்ளி, சீ.) Dr. Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், ஆ.)
4 Kurunthogai Oor Ulappagupaivu Anugu Murai(குறுந்தொகை ஓர் உளப்பகுப்பாய்வு அணுகுமுறை) Nagamani C(நாகமணி, சி.) Dr. Sintha Nilladevi (சிந்தா நிலாதேவி)
5 Pathinen Keezh Kanaku Aga Noolgalil Ainthinai (பதினென் கீழ்க்கணக்கு அகநூல்களில் ஐந்திணை) Jeyanthi T (செயந்தி, த.) Dr. Selvam T(செல்வம், தி.)
6 Puducherry Vattara Meenavargalin Thozhil Saar Arivugal(புதுச்சேரி வட்டார மீனவர்களின் தொழில்சார் அறிவுகள) Suyasaaradha S (சுயசாரதா, சு.) Dr. Sathyaseelan C(சத்தியசீலன், சி.)
7 The proverbs of Punducherry region(புதுச்சேரி வட்டாரப் பழமொழிகள்(CD)) Kumaraguru M(குமரகுரு, மு.) Dr. Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், ஆ.)
8 Avaiyar Matrum Thiruvalluvarin Needhi Noolgal: Oor Opeettu Penmayath thiranaivu (ஔவையார் மற்றும் திருவள்ளுவரின் நீதி நூல்கள்: ஒர் ஓப்பீட்டு பெண்மையத் திறனாய்வு) Siva N(சிவா, நா.) Dr. Nalangilli, Aranga(நலங்கிள்ளி, அரங்க)
9 Erubatham Nootrandu Pillaitamil Elakkiyangal(இருபதாம் நூற்றாண்டுப் பிள்ளைத்தமிழ் இலக்கியங்கள) Thamizharasi K(தமிழரசி, க.) Dr. Elamathy Janagiraman K (இளமதி சானகிராமன், க.)
10 Tamilagak kathai paadal vazhi ariyalagum tamilar samudhaya nillai Oor meetu uruvakkum (தமிழகக் கதைப் பாடல் வழி அறியலாகும் தமிழர் சமுதாய நிலை - ஒரு மீட்டுருவாக்கம்) Seethalakshmi V(சீதாலட்சுமி, வே.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
11 Tamilnaatil Marumalarchi Eyakkathin Thotramum Valarchiyum (தமிழ்நாட்டில் மறுமலர்ச்சி இயக்கத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும்) Gomathisankar, K.M.K (கோமதிசங்கர், கே.எம்.கே.) Dr. Arumugam, Na(ஆறுமுகம், நா.)
12 Baagoor vattara Natupura Deivangal(பாகூர் வட்டார நாட்டுபுறத் தெய்வங்கள்) Parameshwari P (பரமேஸ்வரி, ப.) Dr. Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், ஆ.)
13 A feminist study of social ballads (பெண்ணிய நோக்கில் சமுகக்கதைப் பாடல்கள்) Kalaiselvi A(கலைச்செல்வி, ஆ.) Dr. Thiru Nagalingam(திருநாகலிங்கம்)
14 Sanga Elakkiyathil Porutpulappadu: Adipadai Aga, Pura Elakkiyangal (சங்க இலக்கியத்தில் பொருட்புலப்பாடு:அடிப்படை. அக புற இலக்கியங்கள்) Saravanan N J(சரவணன், ந.ஜெ.) Dr. Arivunambi (அறிவுநம்பி, அ.)
15 Thirumanthirathil Uier Kotpaadu (திருமந்திரத்தில் உயிர்க் கோட்பாடு) Shankar V (சங்கர், வே.) Dr. Arivunambi (அறிவுநம்பி, அ.)
16 Mozhiyum Arasiyalum(மொழியும் அரசியலும) Veeramurugan M(வீரமுருகன், மா.) Dr. Arokianathan, S(ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
17 LIFE AND LORES OF VALLUVAR COMMUNITY CUDDALORE DISTRICT Paranthaman, S Dr. Karunanithi, M
18 Sanga Ilakiyathil Neitahl Nila Makkalin Samuka Uravukal Balamurugan, G Dr. Arivudainambi, M S
19 Folk Agricultural Traditions in Puducherry Region Rajaraman, A Dr. Karunanithi, M
20 Inayatamil Idazhkalil Navina Ilakiyap Pokukal Manikandan, V Dr. Elamathy, Janagiraman K

13558

Universities

257881

Title

300

Department

252

Country