Pondicherry University School of Philosophy Admission 2024, Exam Pattern, Total Students Placed, Videos

Pondicherry University
Kalapet, Pondicherry, India
The Registrar, Pondicherry University, Bharat Ratna Dr. B.R.Ambedkar Administrative Building, R.V.Nagar, Kalapet, Puducherry – 605014
605014
0413 - 2654262
registrar@pondiuni.edu.in
https://www.pondiuni.edu.in
About Us

Administrator

A renowned academic administrator and an internationally reputed expert in the field of corrosion science and smart materials, has taken over as the Vice-Chancellor, Pondicherry University. Held the positions of Proctor (2005-2010), Head of the Department(2014-17), Member of the Executive Council (2005-2010), and numerous other administrative positions in University of Delhi besides serving as OSD (Principal), Deshbandhu College (1997-1999).

Title in Philosophy Pondicherry University

# Title Researcher Guide(s)
1 Pathaam Nootrandu Tamilagam(பத்தாம் நூற்றாண்டு தமிழகம்) Karunananthan P R(கருணானந்தன், ப.இரா.) Dr. Paandurangan A.பாண்டுரங்கன், அ.
2 Tamil Elakiyam Kaatum Kuttrangalum Tharkala Pendir Thodarbana Kuttrangalum - Oor Ulaviyal Aaivu (தமிழ் இலக்கியம் காட்டும் குற்றங்களும் தற்காலப் பெண்டிர் தொடர்பான குற்றங்களும் - ஒர் உளவியல் ஆய்வு) Maalini P (மாலினி, பா.) Dr. Arivunambi A(அறிவுநம்பி, அ.)
3 Thonmangalin Nokil Jeyaganthan Pudhinangal(தொன்மங்களின் நோக்கில் ஜெயகாந்தன் புதினங்கள்) Gopi K(கோபி, க.) Dr. Arivunambi A(அறிவுநம்பி, அ.)
4 Kanippori Vazhi Tamil Sikalgalum Theervugalum (கணிப்பொறிவழி தமிழ் சிக்கல்களும் தீர்வுகளும்) Uma V(உமா, வெ.) Dr. Paandurangan A (பாண்டுரங்கன், அ.)
5 Tamilil Dhalith Novelgal(தமிழில் தலித் நாவல்கள்) Muthan V (முத்தன், வே.) Dr. Madhiazhagan M (மதியழகன், ம.)
6 Malasiyath Tamil Kavithaigal (மலேசியத் தழிழ்க் கவிதைகள்) Murasu Nedumaran (முரசு நெடுமாறன்) Dr. Arivunambi A(அறிவுநம்பி, அ.)
7 Puducherry Vattara Throwpathiamman vazhipaadu(புதுச்சேரி வட்டாரத் திரெளபதியம்மன் வழிபாடு) Ulaga Veerappan (உலக வீரப்பன் ) Dr. Arivunambi A(அறிவுநம்பி, அ.)
8 Modern Dramas in Tamil(தமிழில் நவீன நாடகங்கள்) Ravikumar P (இரவிக்குமார், பா.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
9 Tamilil Sirukadhai Thiranaaivu Thotramum Valarchiyum(தமிழில் சிறுகதைத் திறனாய்வு தோற்றமும் வளர்ச்சியும்) Madhavi A (மாதவி, அ.) Dr. Arivunambi A(அறிவுநம்பி, அ.)
10 Barathidhasan, Bablo Neruda; Oor oppaivu (பாரதிதாசன், பாப்லோ நெருடா; ஓர் ஒப்பாய்வு) Pattammal P (பட்டம்மாள், பா.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
11 Thiru muraigalum Esaieyalum ( திருமுறைகளும் இசையியலும்) Vasanthamaalai R (வசந்தமாலை, இரா.) Dr. Arivunambi A (அறிவுநம்பி, அ.)
12 Puducherry Kavithaigal Marksiya Anugumurai(புதுச்சேரிக் கவிதைகள் மார்க்சிய அனுகுமுறை) Porkalai K (பொற்கலை, கோ.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
13 Samaya Kuravar Naalvarin Thirumurai Thiranaaivu Varalaru(சமயக் குரவர் நால்வரின் திருமுறைத் திறனாய்வு வரலாறு) Geetha P(கீதா, பா.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
14 Sanga Paadalgalil Varaivukadathal(சங்கப் பாடல்களில் வரைவுகடாதல்) Muthusamy K(முத்துசாமி, க.) Dr. Selvam T(செல்வம், தி.)
15 Pudhuvai vattara maariyamman thirukovilgalum vazhipaatu Nambikaigalum(புதுவை வட்டார மாரியம்மன் திருக்கோயில்களும் வழிபாட்டு நம்பிக்கைகளும்) Poorani J (பூரணி, ஜா.) Dr. Elamathy Janagiraman K(இளமதி சானகிராமன், க.)
16 A structural study of Folk Songs in Villianur Region(வில்லியனூர் வட்டார நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் ஓர் அமைப்பியல் ஆய்வு) Gopisuguna R(கோபிசுகுணா, இரா.) Dr. Thirunagalingam A(திருநாகலிங்கம், ஆ.)
17 Tholkappiya Solladhigara Uraigal Oor Oppaivu(தொல்காப்பியச் சொல்லதிகார உரைகள் ஓர் ஒப்பாய்வு) Jeyasudha S(ஜெயசுதா, எஸ்.) Dr. Arokianathan, S(ஆரோக்கியநாதன், எஸ்.)
18 Tamil Kavithai Elakiyathil Nillavu (தமிழ்க் கவிதை இலக்கியத்தில் நிலவு) Murugan VS (முருகன், வா.செ.) Dr. Sintha Nilladevi (சிந்தா நிலாதேவி)
19 Tamil Elakkana Noolgalil Uthigal(தமிழ் இலக்கண நூல்களில் உத்திகள்) Amudhan T(அமுதன், தி.) Dr. Arivunambi(அறிவுநம்பி, அ.)
20 Shivagana Bodha Uraigal - Oor Aaivu (சிவஞானபோத உரைகள் - ஓர் ஆய்வு) Thenkovan V(தென்கோவன், வ.) Dr. Sathyaseelan C(சத்தியசீலன், சி.)

13558

Universities

257881

Title

300

Department

252

Country